รู้ทันโรคภัย • ต้อหิน ไม่ใช่โรคคนแก่ ใครๆก็เป็นได้ : ศูนย์ดูแลผู้สุงอายุ เพอร์เฟคแคร์
  โรคต้อหินเป็นโรคตาที่พบค่อนข้างบ่อยในผู้สูงอายุ แต่คนที่ใช้สายตากับคอมพิวเตอร์มากๆ หรือจ้องหน้าจอโทรศัพท์มือถือนานๆ ใช้สายตาในที่มืดบ่อยๆ ก็อาจทำให้เป็นโรคต้อหินได้เช่นกัน ต้อหิน...

 • เม็ดเลือดแดงผิดปกติ : ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ เพอร์เฟคแคร์ 02-1922388
  เม็ดเลือดแดง (Red Blood Cell)ทำหน้าที่ในการส่งถ่ายออกซิเจนภายไปหล่อเลี้ยงเซลล์ต่างๆ ภายในร่างกายของเรา และเมื่อเม็ดเลือดแดงเกิดความผิดปกติขึ้น จึงส่งผลให้ออกซิเจนไม่สามารถถูกส่งไปใ...

 • ปวดท้องตรงกลาง เสี่ยงเป็นแผลในกระเพาะอาหาร ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ
  อาการปวดท้องตรงกลาง ปวดๆ หายๆ ที่จู่ๆ ก็เกิดขึ้น หลายคนอาจคิดว่าเป็นโรคกระเพาะ ซึ่งในความเป็นจริงแล้วในกระเพาะของเราอาจเกิดเป็นแผลเล็กๆ ขึ้นก่อนที่จะนำไปสู่โรคกระเพาะอย่างเต็มรูป...

 • โรคอัลไซเมอร์ ในผู้สูงอายุ : 094-8179900
  โรคอัลไซเมอร์ในผู้สูงอายุเป็นโรคที่ทำลายความสามารถของหน่วยความจำ และการทำงานอื่นๆ ที่สำคัญทางจิตและสมอง เป็นสาเหตุที่พบบ่อยที่สุดของภาวะสมองเสื่อมส่งผลให้เกิดการสูญเสียทักษะทางปัญ...

 • โรคเก๊าท์ และข้อเข่าเสื่อม
  ผู้เป็นโรคเกาต์และข้อเข่าเสื่อมเกิดจากการได้รับกรดยูริกมาก ซึ่งกรดยูริกนี้ก็จัดว่าเป็นสาเหตุหลักของการเกิดโรคเกาต์และข้อเข่าเสื่อมเลยก็ว่าได้ และโดยเฉพาะกรดยูริกที่ได้จากสารพิวรีนใ...

 • thaihealth_c_bdjlnostx128.jpg
  การรับประทานยาเป็นเรื่องใกล้ตัวของทุกคน เชื่อว่าหลายท่านยังไม่ทราบว่าการรับประทานยาที่ถูกต้องนั้นควรทำอย่างไร การรับประทานยาที่ถูกต้องและปลอดภัยควรทำอย่างไร 1. อ่านฉลากยาอย่างละเอี...

บ้านพักดูแลผู้สูงอายุ ศูนย์ดูแลผู้ป่วย ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านพักดูแลผู้สูงอายุ ศูนย์ดูแลผู้ป่วยรื้อรังศูนย์ดูแลคนชรา บ้านบางแค อัลไซเมอร์ เฝ้าไข้ พยาบาลผู้สูงอายุ สถานที่พักฟื้นคนชรา ดูแลผู้สูงอายุ บ้านพักคนชรา ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ ฝากเลี้ยงคนชรา รับดูแลคนชรา รับฝากเลี้ยงคนชรา สถานพักฟื้นคนชรา ผู้ช่วยพยาบาลพยาบาล สถานพยาบาลผู้สูงอายุ สถานพยาบาลคนชรา บริการฝากเลี้ยงคนชรา บริการฝากเลี้ยงผู้สูงอายุ รับดูแลผู้สูงอายุ รับดูแลผู้ป่วยสูงอายุ บ้านพักผู้ป่วยสูงอายุ รับฝากเลี้ยงผู้ป่วยสูงอายุ   

แบบฟอร์มติดต่อกลับ

Visitors: 82,421